Tết thiếu nhi năm nay bạn định đưa con đi đâu?

Dịp lễ 30/04 vừa rồi, công viên Heritist Park được đánh giá là điểm đến hấp dẫn nhất của Tỉnh Hòa Bình vì có lễ hội Hoa Hướng dương. Dịp này, mọi người đã được thoải mái selfie bên những đóa Hoa Mặt trời vàng tươi khoe sắc thắm. Để tiếp nối hoạt động hè năm nay, công viên Heritist Park tại xã Bắc Phong, Huyện Cao Phong, Tỉnh Hòa Bình sẽ tổ chức một lễ hội đặc biệt dành cho các bạn ham học và sáng tạo đó là Hội sách với chủ đề “Đọc sách hôm nay, thắp sáng ngày mai”.

Dự kiến, sẽ có 2 nhà sách với trên 1000 sách thuộc nhiều thể loại: sách thiếu nhi, sách bộ ngôn tình, sách khoa học, sách học, dụng cụ học tập… Đặc biệt năm nay thư viện tỉnh Hòa Bình sẽ có một gian sách dành riêng cho các bạn có thể vào đọc thoải mái không sợ ai quấy rầy. Quầy này sẽ được bố trí trong một không gian yên tĩnh để đọc sách trong một vườn tiểu cảnh tuyệt đẹp dưới tán cây rừng.

Bé đọc sách giữa quang cảnh thiên nhiên

Đặc biệt Ngày hội sách còn có sự chung tay đóng góp của các đơn vị: Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Medlatec, Huyện Đoàn Cao Phong, Hội Doanh nghiệp huyện Cao Phong… quyên góp sách để xây dựng “Hiệu sách 0 đồng”. Đây là một món quà quý của các tổ chức và cá nhân tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Một điểm đến không thể thiếu khi đến với Hội sách là thăm quan tòa nhà S1 nơi đang tổ chức trưng bày con đường học tập và vươn lên của ba nhà khoa học Y học nổi tiếng là GS Tôn Thất Tùng, GS Nguyễn Văn Nhân và GS. Nguyễn Thúc Tùng. Sau tham quan các bạn sẽ trả lời được câu hỏi làm thế nào để trở thành các nhà khoa học nổi tiếng?

Trong dịp này, công viên cũng sẽ bố trí các cuộc thi dành riêng cho các bé với các phần thưởng hết sức hấp dẫn và thú vị như: Kể chuyện, sắp xếp sách nghệ thuật, đọc nhanh và phát âm chuẩn, vẽ tranh…

Công viên sẽ bố trí nhiều trò chơi như: Đạp vịt, tô tượng, vẽ trên hoa Hướng dương, đi xe đạp, ô tô điện, bóng nước… phục vụ các bạn thiếu nhi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *