Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Hòa Bình

Chụp ảnh cưới là việc quan trọng trước khi kết hôn. Ai cũng muốn mình có một album ảnh cưới thật đẹp, thật lãng mạng, để lưu giữ phút giây hạnh phúc của cuộc đời. Vậy chụp ảnh cưới ở đâu đẹp? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Hòa Bình đó chính là Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam chính thức được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Hòa Bình ban hành ngày 24-4-2008. Công viên được xây dựng trên diện tích khoảng 30ha tại xóm Tiềng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Dự án là tâm huyết của AHLĐ.GS Nguyễn Anh Trí muốn tri ân các nhà khoa học đã đóng góp cho đất nước. Với một không gian xanh thoáng mát, cảnh đẹp tuyệt vời, công trình xây dựng có kiến trúc mới lạ, độc đáo chắc chắn sẽ làm thỏa mãn đòi hỏi yêu cầu cao nhất của các cặp tình nhân.

                      Hình ảnh: Cây cầu Quy Hợp – cầu bắc qua suối hiện đại nhất Việt Nam.

Cầu tình yêu – Kết nối trái tim của các đôi uyên ương.

Chiếc thuyền hoa chở theo niềm vui, niềm tin với đong đầy hạnh phúc lứa đôi.

Hòa quyện tình yêu đôi lứa vào những rừng hoa cúc Bách Nhật.

“Con đường trái tim” điểm chụp hình lý tưởng.

Tòa nhà S1- công trình có kiến trúc độc đáo, mới lạ và cực kỳ hiện đại. Là nơi lưu trữ các kỷ vật của các nhà khoa học Việt Nam.

Tháp Chăm, một công trình độc đáo kết hợp giữa văn hóa dân tộc và sự sáng tạo của các nhà khoa học Việt Nam.

Bên cạnh đó, Công viên còn có rất nhiều địa điểm để check in khác. Chúc các bạn chọn lựa được cho mình địa điểm đẹp nhất để lưu lại nhiều kỷ niệm thật ngọt ngào trước thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời.

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT 0915 861 110 – 0218 3 846 648 hoặc qua fanpage Meddom Park để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *