“GIÃN NỞ” TRONG NHẬN THỨC VỀ HERITIST

Đó là nhận xét vui của PGS.TS Trần Đình Trọng (nguyên giảng viên khoa Sinh học, trường ĐHSP Hà Nội) trong chuyến thăm Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, cùng bạn là nhà văn Phạm Quang Đẩu, sáng 10-11-2017. “Tôi hơi ngạc nhiên khi tình cờ được đến Trung tâm Di […]

23472179_1984810085075583_538012571544783609_n

Đó là nhận xét vui của PGS.TS Trần Đình Trọng (nguyên giảng viên khoa Sinh học, trường ĐHSP Hà Nội) trong chuyến thăm Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, cùng bạn là nhà văn Phạm Quang Đẩu, sáng 10-11-2017.
“Tôi hơi ngạc nhiên khi tình cờ được đến Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam. Ngạc nhiên vì nó đã tồn tại được 10 năm rồi, và tôi hỏi các cháu “Có lương tháng không?” thì được trả lời “Có!”. Việc có lương chứng tỏ đây lànơi được tài trợ bởi một nguồn vững chắc, mà sau đó tôi biết rằng đó là Bệnh viện MEDLATEC.
Sau đó tôi được giới thiệu nơi bảo quản các di sản, khá cẩn thận và có thể gìn giữ lâu dài. Hy vọng một ngày nào đó sẽ được đến Cao Phong để tham quan Công viên Di sản – một nơi rộng rãi, đẹp và có nhiều nội dung trưng bày bổ ích…” – Nhà văn, Đại tá Phạm Quang Đẩu chia sẻ. Ông cũng bày tỏ, trước khi đến thăm HERITIST, ông chưa hiểu tổ chức này là như thế nào.
Còn PGS.TS Trần Đình Trọng, nhà khoa học đã làm việc và tin tưởng trao tặng tài liệu cho Trung tâm thời gian qua, rất cảm động trước công việc tỉ mỉ và khoa học của chúng tôi. Ông gọi vui chuyến thăm này là sự “giãn nở” trong nhận thức về HERITIST 🙂

Ý kiến của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *