Đi để trải nghiệm

Hai tuần đã trôi qua, nhưng chúng tôi vẫn còn đong đầy cảm xúc như chuyện mới hôm qua. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn học sinh lớp 6A2, trường THCS Đồng Tiến, Hòa Bình tại S1 – Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam vào ngày ngày 07.01.2018 […]

Hai tuần đã trôi qua, nhưng chúng tôi vẫn còn đong đầy cảm xúc như chuyện mới hôm qua. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn học sinh lớp 6A2, trường THCS Đồng Tiến, Hòa Bình tại S1 – Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam vào ngày ngày 07.01.2018 vừa qua.
Các bạn nhỏ đã có một ngày chủ nhật vui chơi và học tập hết mình, với những trò chơi teambuilding, thực hành trồng rau, thăm vườn cam,… Đặc biệt, tại triển lãm “Thẳm sâu trong từng kỷ vật”, các bạn đã hiểu hơn chuyện học tập, lập thân, lập nghiệp và đóng góp của các nhà khoa học Việt Nam. Nhìn ánh mắt chăm chú, thích thú của các bạn mà lòng chúng tôi thấy phấn khởi vô cùng! Chúng tôi xin kính chúc các Thầy cô và các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

Ý kiến của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *