CHUYẾN THAM QUAN THÚ VỊ

Cuối tuần qua (28.01-29.01.2018) Công viên Di sản rất vui mừng và vinh hạnh được đón tiếp các bạn học sinh trường THPT CLC Nguyễn Tất Thành, trường THCS Đồng Tiến. Mặc dù thời tiết Cao Phong có mưa phùn và hơi lạnh, nhưng không thể nào ngăn nổi sự vui vẻ, hào hứng của […]

Cuối tuần qua (28.01-29.01.2018) Công viên Di sản rất vui mừng và vinh hạnh được đón tiếp các bạn học sinh trường THPT CLC Nguyễn Tất Thành, trường THCS Đồng Tiến. Mặc dù thời tiết Cao Phong có mưa phùn và hơi lạnh, nhưng không thể nào ngăn nổi sự vui vẻ, hào hứng của các bạn tới thăm Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.
Đến Công viên, các bạn nhỏ ngoài tham quan khung cảnh của công viên mà còn hòa mình vào những trò chơi teambuilding vô cùng thú vị, những trò chơi đố vui nhằm ôn luyện lại kiến thức trên lớp. Đặc biệt, tại tầng 2, tòa nhà S1, các em chăm chú, say sưa lắng nghe thuyết minh viên giới thiệu về triển lãm “Thẳm sâu trong từng kỉ vật”. Các bạn đã bị cuốn hút và tập hợp thành “hội nghị bàn tròn” ngay bên cạnh Mục tiêu bay – sản phẩm khoa học công nghệ của GS.TSKH Trần Vĩnh Diệu và các đồng nghiệp.
Một bạn học sinh trường Đông Tiến đã chia sẻ với chúng tôi: “Đây là môi trường thật bổ ích, giúp chúng mình hiểu biết thêm về các nhà khoa học Việt Nam, nó còn cho chúng mình cả kho tàng kiến thức lịch sử, mình mong muốn có thêm nhiều lớp học sinh đến đây để tham quan, để biết thêm về các nhà khoa học, về thời bao cấp hay một thời kỳ lịch sử khó khăn của đất nước. Mình cũng mong muốn có nhiều hơn những triển lãm như thế này và đây cũng chính là nhịp cầu nối giữa các thế hệ…” Ngoài ra, khi đến thăm quan 1 vị phụ huynh của Trường Nguyễn Tất Thành đã không giấu được sự xúc động trước những câu chuyện hiện vật và kỷ vật hiện đang trưng bày tại Công viên. Cô cũng bày tỏ sự hài lòng về chương Tour của Công viên.
Thay mặt Công viên Di sản xin kính chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
Hy vọng trong thời gian sắp đến, Công viên sẽ đón tiếp được nhiều các bạn học sinh hơn nữa đến với công viên.

Ý kiến của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *