CHUYẾN THAM QUAN THÚ VỊ!!!

Hôm qua (4/4/2018) từ sáng sớm Công viên đã đón gần 200 bạn nhỏ và giáo viên trường Mầm non Đồng Tiến. Trong thời gian 1 ngày, các bé đã được hòa mình vào rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên: Tham quan khu suối Tình Yêu ở đây các bé đã được […]

Hôm qua (4/4/2018) từ sáng sớm Công viên đã đón gần 200 bạn nhỏ và giáo viên trường Mầm non Đồng Tiến.
Trong thời gian 1 ngày, các bé đã được hòa mình vào rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại công viên: Tham quan khu suối Tình Yêu ở đây các bé đã được tìm hiểu về các loài hoa, loài cây khám phá khu vườn tiểu cảnh kỳ bí với nhiều cây cảnh tạo hình ấn tượng và lạ lắm đối với các bé. Ngoài ra các bé còn được gia vào các trò chơi thú vị, thưởng thức món ăn ngon rồi cùng hòa mình vào không không khí sôi nổi của buổi tiệc sinh nhật bất ngờ do các cán bộ nhân viên của công viên tổ chức. Không giấu nổi hào hừng các bạn ấy tranh nhau thổi nến, cắt bánh kem, cùng nhau hát to bài hát mừng sinh nhật …thật đáng yêu.
Chương trình tham quan đã khép lại bằng những nụ cười sảng khoái của các em và đâu đó các em cũng không dấu được sự quyến luyến, bịn rịn trong giờ phút chia tay.
Thay mặt cho Heritist Park xin các bạn bé thật hay ăn chóng lớn, luôn ngoan ngoãn và vân lời thầy cô giáo cũng xin kính chúc Quý thầy cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và công tác tốt.
Kính mời cả nhà cùng ngắm lại những khoảnh thật đáng yêu của các bé.
—————————————
CÔNG VIÊN DI SẢN CÁC NHÀ KHOA HỌC VIỆT NAM
Địa chỉ: Xóm Tiềng, xã Bắc Phong, Cao Phong, Hòa Bình
👉Các dịch vụ:
– Phục vụ ăn uống và nghỉ ngơi
– Trò chơi: đạp vịt, bóng nước, câu cá
– Tổ chức sự kiện, ngoại khoá, dã ngoại…
– Tổ chức Tour du lịch trong và ngoài nước
– Cung cấp cây cây trình và cây bon sai
 Hotline: Ms. Anh – 0915.913.228
💻Website: http://heritistpark.vn
🖥️Email: heritisttour@gmail.com
#Vuichoi #Giaitri #dulich #congvien #dangoai #teambuilding

Ý kiến của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *